Chuyển phát nhanh hoả tốc là gì? và khi nào nên áp dụng?

Chuyển phát hỏa tốc là một dịch vụ phổ biến trong lĩnh vực giao hàng. Với ưu điểm là thời gian giao hàng ngắn, đáp ứng nhu cầu ngay tức khắc, dịch vụ này được nhiều cá nhân, cửa hàng, chủ shop online ưa chuộng. Vậy thực tế chuyển phát hỏa tốc là gì, có gì khác với giao hàng thông thường. Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi hỏa tốc. 

Giao hàng hỏa tốc là gì?

Giao hàng hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa có thời gian toàn trình ngắn nhất, nhanh nhất so với các dịch vụ chuyển phát hiện nay. Thời gian toàn trình của chuyển phát hỏa tốc khoảng 12-24 giờ. Dịch vụ này có thể hẹn giờ giao tùy theo yêu cầu của người nhận, không bị giới hạn trong giờ hành chính như các dịch vụ thông thường. 

Dịch vụ gửi hỏa tốc được vận chuyển bằng đường bay để giảm thời gian chờ đợi giao hàng. Nhờ vậy, gửi hàng hỏa tốc là dịch vụ được nhiều cá nhân, cửa hàng, chủ shop online yêu thích, mang đến hiệu quả tốt hơn cho công việc, kinh doanh. Tuy nhiên, giá thành chuyển phát hỏa tốc khá cao nhưng bù lại là nhiều ưu điểm vượt trội về dịch vụ, hỗ trợ từ đơn vị vận chuyển.

Chuyển phát hỏa tốc giúp rút ngắn thời gian vận chuyển 

Khi nào nên chọn chuyển phát hỏa tốc

Là dịch vụ mang lại nhiều ưu điểm về thời gian giao hàng, nhưng chi phí vận chuyển khá cao khiến nhiều chủ shop lăn tăn khi lựa chọn. Vậy, khi nào nên chọn chuyển phát hỏa tốc?

Đơn hàng cần giao gấp

Với những đơn hàng cần giao gấp trong ngày, nửa ngày hoặc vài tiếng, các chủ shop có thể giao chọn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc. Gửi hỏa tốc rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng từ vài ngày xuống còn vài giờ, tùy theo khoảng cách giữa chủ shop và người nhận. Từ đó, người nhận sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn. 

Hàng hóa có giá trị cao

Những hàng hóa có giá trị cao như: vàng, bạc, vật phẩm quý giá,... có thể vận chuyển qua dịch vụ hỏa tốc. Không chỉ giảm bớt thời gian chờ đợi, hàng hóa sẽ đến tay người nhận một cách an toàn. Từ đó tránh được những sự cố không mong muốn như: thất thoát, rơi vỡ,... trong quá trình vận chuyển thông thường. 

Hàng hóa là giấy tờ, tài liệu

Khi cần gửi những loại hồ sơ, thư từ, tài liệu, hợp đồng, giấy tờ quan trọng,... bạn có thể chọn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc. Với dịch vụ này, tài liệu, giấy tờ được gửi đi nhanh chóng, đóng gói an toàn với bao bì chuyên dụng. Đảm bảo được tính bảo mật cho tài liệu, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ mang lại nhiều ưu điểm về thời gian giao hàng,

Thời gian chuyển phát hỏa tốc mất bao lâu?

Thời gian gửi hỏa tốc được đánh giá là nhanh nhất trong các dịch vụ vận chuyển. Cụ thể, thời gian chuyển phát được tính như sau: 

So sánh giao hàng hỏa tốc và giao hàng thông thường

Điểm khác biệt rõ nhất giữa giao hàng hỏa tốc và giao hàng thông thường là thời gian phát, nhận hàng và cước phí vận chuyển. Cụ thể như sau: 

Về thời gian phát, nhận hàng: 

Về cước phí giao hàng:

Một số lưu ý khi gửi hàng hỏa tốc mà các chủ shop nên biết

Gửi hỏa tốc rút ngắn thời gian chờ đợi, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn nhưng chi phí vận chuyển khá cao. Do đó, để tránh những rủi ro trong quá trình giao hàng, các chủ shop nên lưu ý những điều sau: 

Lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn chuyển phát hỏa tốc

VTSPOST - Giao hàng nhanh chóng với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc

Với nhu cầu vận chuyển các đơn hàng cần gấp ngày càng cao như hiện nay, VTSPOST cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc với tốc độ giao hàng nhanh chóng, tức khắc. Hàng hóa luôn được đóng gói kỹ càng, đúng theo quy định và gửi theo 3 chuyến áp tải trong ngày. Thời gian giao hàng không giới hạn, bất kể sáng, trưa hoặc tối. Với dịch vụ gửi hỏa tốc của VTSPOST, chỉ mất chưa tới 5 tiếng, bạn có thể nhận được đơn hàng gửi theo tuyến Bắc - Nam. Đối với những đơn hàng tỉnh có sân bay, thời gian nhận hàng tối đa chỉ 12 tiếng. Nhờ đó có thể giảm thời gian chờ đợi đơn hàng, mang đến sự hài lòng, trải nghiệm tốt nhất cho người nhận.

VTSPOST - Đơn vị chuyển phát hỏa tốc uy tín, chất lượng

Các đơn hàng chuyển phát hỏa tốc tại VTSPOST đều được giám sát, theo dõi sát sao. Chủ shop online, người gửi có thể dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng trên website của công ty. Chúng tôi luôn đồng hành và chịu trách nhiệm bảo vệ đơn hàng đến tay người nhận nguyên vẹn, an toàn. 

Đặc biệt, cước phí gửi hỏa tốc tại VTSPOST vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với nhiều ưu đãi, khuyến mãi khủng về phí vận chuyển, chủ shop sẽ không còn phải lo lắng về giá thành phát sinh trong mỗi đơn hàng. Cùng với đó là bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, xử lý nhanh chóng, kịp thời mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển, gửi đơn hàng. 

Trên đây là những thông tin cần biết về chuyển phát hỏa tốc. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này, các cửa hàng, chủ shop có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình một cách tốt nhất. 

Những tỉnh thành của Việt Nam

Chuyển phát nhanh hoả tốc (đi)..?


1 An Giang - 2 Bà Rịa-Vũng Tàu - 3 Bạc Liêu - 4 Bắc Kạn

5 Bắc Giang - 6 Bắc Ninh - 7 Bến Tre - 8 Bình Dương

9 Bình Định - 10 Bình Phước - 11 Bình Thuận - 12 Cà Mau

13 Cao Bằng - 14 Cần Thơ (TP) - 15 Đà Nang (TP) - 16 Đăk Lăk

17 Đăk Nông 18 - Điện Biên - 19 Đồng Nai - 20 Đồng Tháp - 21 Gia Lai

22 Hà Giang - 23 Hà Nam - 24 Hà Nội (TP) - 25 Hà Tây - 26 Hà Tĩnh

27 Hải Dương - 28 Hải Phòng (TP) - 29 Hòa Bình - 30 Hồ Chí Minh (TP)

31 Hậu Giang - 32 Hưng Yên - 33 Khánh Hòa - 34 Kiên Giang

35 Kon Tum - 36 Lai Châu - 37 Lào Cai - 38 Lạng Sơn - 39 Lâm Đồng

40 Long An - 41 Nam Định - 42 Nghệ An - 43 Ninh Bình

44 Ninh Thuận - 45 Phú Thọ - 46 Phú Yên - 47 Quảng Bình

48 Quảng Nam - 49 Quảng Ngãi - 50 Quảng Ninh - 51 Quảng Trị - 52 Sóc Trăng

53 Sơn La - 54 Tây Ninh - 55 Thái Bình - 56 Thái Nguyên

57 Thanh Hóa - 58 Thừa Thiên – Huế - 59 Tiền Giang - 60 Trà Vinh

61 Tuyên Quang - 62 Vĩnh Long - 63 Vĩnh Phúc - 64 Yên Bái